Home Bệnh phụ khoa Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có con được không?

Admin 4:42 11/07/2018 136 lượt xem

Kết hôn và sinh con chính là một niềm hạnh phúc, một thiêng chức lớn lao của bất cứ người phụ nữ nào. Thế nhưng bạn lại bị nhiễm bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến và bạn hoang mang không biết rằng nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung liệu có con được không? Và nếu có thì phải làm như thế nào để đám bảo sức khỏe của thai nhi? Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn sẽ trả lời cho bạn ngay sau đây nhé!

Thông tin về bệnh viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm?

Các chị em thân mến! Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh mà đại đa phần các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản dễ mắc phải. Nhưng chị em đừng quá lo lắng vì đây là một trong những căn bệnh lành tính. Bệnh được hình thành do các tế bào tuyến ở trong cổ tử cung của chị em phát triển vượt ngưỡng và phát triển ra bên ngoài của cổ tử cung. Điều này khiến cho âm đạo của chị em luôn ẩm ướt và vô tình tạo môi trường thuận lợi để cho vi khuẩn phát triển. Sự xâm nhập của vi khuẩn cũng đã gây ra tình trạng viêm nhiễm âm đạo và là tác nhân nguy hiểm dẫn đến các bệnh phụ khoa khác, đe dọa đến sự giao hợp của trứng và tinh trùng làm gia tăng nguy cơ hiếm mộn và vô sinh của người phụ nữ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung mang thai được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có mang thai được không?

Khi bạn phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và đến phòng khám thăm khám kết luận thì tâm trạng sẽ là sự lo lắng, sợ hãi. Đặc biệt là sắp đến bạn đang có ý định sinh em bé nên bạn càng lo lắng căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của bạn liệu sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có thai hay không?

Các chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn nhận định rằng căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính. Chính vì thế mà nó không hề nguy hiểm cho tính mạng người bệnh, thế nhưng bạn không nên chủ quan mà không chữa trị bệnh sẽ nặng hơn và ảnh hưởng lớn đến sự sinh đẻ của chị em.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không được điều trị hay có các biện pháp xử lý kịp thời mà cứ để tình trạng viêm nhiễm kéo dài thì vi khuẩn, trực khuẩn sẽ ngược dòng xâm nhập sâu vào âm đạo, ảnh hưởng đến buồng trứng và gây viêm tắc vòi trứng. Khi vòi trứng bị viêm nhiễm cùng với môi trường âm đạo không được bình thường thì sự giao hợp giữa trứng và tinh trình khó xảy ra và giảm khả năng thụ thai và mang thai của bạn.Trường hợp nguy hiểm hơn là viêm lộ tuyến để lâu không được điều trị thì cũng sẽ biến chứng thành ung thư cổ tử cung, gây vô sinh cho chị em.

Chính vì thế khi có ý định mang thai thì chị em cũng nên đến phòng khám chuyên khoa như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn để thăm khám hoặc chữa trị khi có bệnh. Điều này sẽ giúp cho bạn thêm yên tâm về sức khỏe của mình, đồng thời bảo vệ được sức khỏe cho con nữa đấy!

Tổng đài tư vấn miễn phí hoạt động 24/24h: 0969 668 152 – 02437 152 152

Chúc chị em khỏe và hạnh phúc!

img

Tin mới nhất

img