Home Bệnh nam khoa Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

Admin 3:36 29/03/2018 512 lượt xem

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện qua các bước sau:

Sát trùng : Là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu và vệ sinh khu vực tiểu phẫu sạch sẽ bằng dung dịch sát trùng hoặc nước muối.

Gây tê tại chỗ : Người bệnh sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ, vì vậy trong suốt thời gian tiểu phẫu bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn.

Bóc tách da bao quy đầu : Tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật và sau đó dùng nước muối pha loãng rửa sạch dương vật cũng như bao quy đầu.

Cắt phần da bao quy đầu dư thừa : Bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định phần da bao quy đầu dư thừa và sau đó sẽ tiến hành loại bỏ lớp da này.

Cầm máu, khâu và quấn gạc : Ngay sau khi tiểu phẫu cắt bỏ phần da dư thừa ở quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành cầm máu và khâu vết thương, băng gạc để bảo vệ vết thương.

Nhìn chung, cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong thời gian ngắn, nhằm loại bỏ lớp da dư thừa ở bao quy đầu. Mục đích của tiểu phẫu nhằm làm lộ ra đầu dương vật, giúp việc vệ sinh được dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, còn tránh được nguy cơ bị viêm nhiễm do vi khuẩn bị ứ đọng, giúp kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình.

img

Tin mới nhất

img