Home Bệnh nam khoa Phương pháp chữa trị liệt dương bằng đông y

Phương pháp chữa trị liệt dương bằng đông y

Admin 7:25 13/04/2018 311 lượt xem

Hiện nay, nhờ sự phát triển của y học mà chứng liệt dương đã được điều trị hiệu quả, giúp những đối tượng không may gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe” lấy lại được khả năng sinh lý của bản thân. Ngoài các phương pháp khoa học thì việc điều trị liệt dương bằng Đông y cũng được xem là một phương pháp phổ biến, được nhiều người tin dùng vì có độ an toàn cao.

tim-hieu-viem-nieu-dao-do-lau
Trên thực tế, những bài thuốc Đông y thường không “xử lý” được hết các nguyên nhân gây bệnh mà thường chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe, khả năng sinh lý cho nam giới. Nhiều nam giới sau khi sử dụng thuốc Đông y để chữa liệt dương cảm thấy có hiệu quả và nghĩ rằng bệnh đã hết tuy nhiên bệnh có thể quay trở lại vào bất cứ lúc nào vì thuốc Đông y chỉ chữa được “phần ngọn” chứ không chữa được “phần gốc”.
>> Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận được những hiệu quả tích cực mà thuốc đông y mang lại, nếu kết hợp các bài thuốc này cùng những phương pháp điều trị khoa học khác thì hiệu quả điều trị sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.
Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, hiện nay các bác sỹ cũng đang áp dụng hiệu quả phương pháp Đông – Tây y kết hợp để hỗ trợ cho các đối tượng bị liệt dương. Người bệnh khi đến thăm khám sẽ được bác sỹ chuyên khoa hàng đầu trực tiếp kiểm tra lâm sàng và tiến hành những xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.Đa khoa quốc tế Hà Nội
Căn cứ vào những kết quả thu được, bác sỹ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị phù hợp để giúp cải thiện bệnh trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn. Những phương pháp tây y sẽ giúp điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh còn những bài thuốc đông y sẽ giúp nam giới nhanh chóng phục hồi sức khỏe, tăng cường khả năng sinh lý, lấy lại sự tự tin cho bản thân.
Phòng khám Đa khoa Quốc tế là cơ sở y tế được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế, bởi vậy cơ sở luôn hướng đến việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống thiết bị y tế nhập khẩu, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ khám chữa bệnh thuận tiện, nhanh chóng, thời gian làm việc linh hoạt từ 8h-20h30 tất cả các ngày trong tuần, không có ngày nghỉ; mô hình khám chữa bệnh một bác sĩ –một bệnh nhân… sẽ giúp người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và thoải mái khi đến khám chữa bệnh tại cơ sở.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội
ĐT: 0969.668.152
Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội

img

Tin mới nhất

img