Home Blog Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội có tốt không?

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội có tốt không?

Admin 9:01 07/06/2017 1122 lượt xem

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có địa chỉ tại số 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Được đánh giá là cơ sở mới, đầu tư khá mạnh về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia. Hỗ trợ tốt các vấn đề sức khỏe liên quan tới cơ quan sinh sản nam và nữ giới. Phạm vi điều trị: Khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Xin lược tới bạn đọc một chút thông tin về phòng khám này – nơi tôi đang làm việc.

1.Về mặt pháp lý

Đa khoa quốc tế Hà Nội đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, cụ thể là điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam nữ. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị được tiến hành đều được cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn.

Tọa lạc tại trục đường lớn, trung tâm của thành phố Hà Nội

Tọa lạc tại trục đường lớn, trung tâm của thành phố Hà Nội

2.Về quy mô và cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội ngụ tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn nằm ngay mặt đường trung tâm nên khá tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm.
Ngoài khu lễ tân và phòng chờ rộng rãi, khang trang thì phòng khám còn được chia làm nhiều phòng chuyên khoa riêng biệt như: Phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,…Môi trường y tế sạch sẽ và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

3.Hệ thống trang thiết bị y tế phần lớn được nhập khẩu

Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả điều trị. Việc sử dụng các thiết bị nào được Phòng khám Đa khoa quốc tế HN cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y tế cấp phép sử dụng. Phòng khám không sử dụng các thiết bị đã qua sử dụng trước đó hoặc máy móc không có nguồn gốc rõ ràng.
Tỷ lệ sai lệch trong kết quả kiểm tra chiếm tỷ lệ rất nhỏ khoảng 0,01% nhờ đó việc chẩn đoán của bác sĩ chính xác hơn rất nhiều.
4. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề
Bên cạnh những thế mạnh về quy mô, cơ sở vật chất thì Đa khoa quốc tế HN còn có một đội ngũ bác sĩ hùng hậu, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về Đa khoa quốc tế HN thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn trên cả nước. Các bác sĩ có ít nhất 30 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề.

5.Chi phí khám chữa bệnh công khai-hợp lý- ổn định

Rất nhiều người lo ngại việc khám và điều trị bệnh tốn kém nên không dám đến cơ sở y tế hoặc có điều trị nhưng lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Đây là quan niệm lối mòn và hết sức sai lầm mà chúng ta cần loại bỏ.
Tại Đa khoa quốc tế HN, mọi thông tin về chi phí thăm khám được tuân thủ theo quy định của Sở y tế nên khá cụ thể, hợp lý. Người bệnh được bác sĩ công khai về mức giá sau khi thăm khám nên không có tình trạng nâng giá vô lý.

6. Hồ sơ bệnh án được bảo mật

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được bảo mật tối đa, ngoài bệnh nhân ra chỉ có những người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.

7.Phòng khám ngoài giờ và dịch vụ tư vấn miễn phí

Nếu bạn đang có những trục trặc về sức khỏe sinh sản và muốn đi khám nhưng lại bận công việc chưa sắp xếp được thời gian thì Đa khoa quốc tế HN có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này hết sức dễ dàng. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Thời gian khám chữa bệnh mở rộng từ 8h đến 20 giờ.
Đặc biệt hơn, phòng khám có triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Theo đó, bệnh nhân khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0969 668 152 sẽ được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến còn tiết kiệm thời gian, chi phí. Ngoài ra bệnh nhân được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám và hưởng nhiều ưu đãi khác tùy dịp. Xem chi tiết về phòng khám và các chương trình ưu đãi

img

Tin mới nhất

img