Home Bệnh nam khoa Lý do nam giới nên đi cắt bao quy đầu

Lý do nam giới nên đi cắt bao quy đầu

Admin 7:30 13/04/2018 254 lượt xem

Cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Giúp cải thiện chức năng sinh lý, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu. Nam giới cũng băn khoăn, vậy khi nào cần cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu vào thời điểm nào thì thích hợp. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc này.

Theo các chuyên gia nam khoa, bao qua đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu dương vật  có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi những tác động bên ngoài, cũng như tăng khoái cảm khi quan hệ. Tuy nhiên, có những trường hợp bao quy đầu không thể tự lột được , phải can thiệp tiểu phẫu do bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu ngắn bắt buộc phải cắt bao quy đầu. Vậy lý do cắt bao quy đầu là gì và cách điều trị cắt bao quy đầu hiệu quả tại phòng khám. Hãy cùng điểm qua để hiểu rõ hơn về bệnh lý nhé.

Bao quy đầu

 Tác dụng của cắt bao quy đầu?

Việc cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết, nó đem lại những lợi ích cho sức khỏe , sinh hoạt như:

– Cải thiện đời sống tình dục: Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giưới khắc phục được những ảnh hưởng của dài hoặc hẹp bao quy đầu đến các vấn đề sinh lý. Việc cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tự tin và viên mãn hơn trong đời sống tình dục.

–  Hạn chế tình trạng mắc các bệnh lấy nhiễm: Khi cắt bao quy đầu sẽ làm giảm thiểu khả năng lây lan các bệnh xã hội.

– Giúp cho vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn: Sau khi cắt bao quy đầu, quy đầu có thể tụt xuống dễ dàng khiến cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Quy trình cắt bao quy đầu
Nên cắt bao quy đầu lúc bao nhiêu tuổi

Lý do nên cắt bao quy đầu và cách điều trị

Các chuyên gia nam khoa cho rằng tất cả những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì đều cần phải nhanh chóng tiến hành cắt bao quy đầu bởi:

– Nam giới trưởng thành bị bao quy đầu dài hoặc hẹp: Cắt bao quy đầu sớm sẽ ngăn ngừa các nguy cơ biết chứng,  làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, nân cao chức năng sinh lý, điều trị xuất tinh sớm, tránh nguy cơ biến chứng thành vô sinh, hiếm muộn, giảm nguy cơ bị ung thư dương vật. Tùy vào tình trạng của nam giới, quy trình cắt bao quy đầu sẽ khác nhau.

Lưu ý khi cắt bao quy đầu

– Đối với trẻ nam trong tuổi dậy thì bị dài, hẹp bao quy đầu: Quy đầu chưa tụt xuống được, tiến hành cắt bao quy đầu sớm sẽ giúp tăng hiệu quả hồi phục, giúp dương vật phát triển tự nhiên, tặng kích thước nhất định, tránh ảnh hưởng tới chức năng sinh sản về sau.

– Đối với trẻ nam bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bẩm sinh: Trẻ dưới 4 tuổi không nên cắt bao quy đầu, để bảo vệ quy đầu tránh khỏi các tác động ngoại lực gây tổn thương bao quy đầu. Với trẻ trên 7 tuổi nếu bao quy đầu không tụt xuống thì nhanh chóng đưa trẻ đến các cơ sở ý tế, để kịp thời thăm khám tránh để lâu ảnh hướng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu để lâu rất nguy hiểm, thậm chí gây khó khăn khi sinh hoạt và tốn kém. Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa, nam giới đã biết khi nào cần cắt bao quy đầu? nam giới mắc phải những dấu hiệu trên thì nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín, để được thăm khám và điều trị kịp thời. Liên hệ theo số hotline: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến tại phòng khám để được bác sĩ và tư vấn viên hỗ trợ 24/24.

img

Tin mới nhất

img