Home Uncategorized Liệu pháp phá thai 3 tuần tuổi như thế nào để an toàn

Liệu pháp phá thai 3 tuần tuổi như thế nào để an toàn

Admin 2:25 28/05/2018 119 lượt xem

“Chào bác sĩ! Vì sơ xuất trong lúc giao hợp nên bạn gái em đã có thai 3 tuần tuổi. Tuy nhiên thai không có vào trong tử cung. Qua tìm hiểu trên mạng thì điều này không tốt và cần phải “bỏ” thai ngay. Tuy nhiên bạn gái em không muốn điều này, vì vậy xin hỏi bác sĩ điều này có nguy hiểm cho bạn gái em không ạ? Và bạn gái em nên sử dụng “liệu pháp phá thai 3 tuần tuổi như thế nào để an toàn” Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em và bạn gái hiểu về vấn đề này hơn. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều?

>>>Xem thêm bài viết cùng chủ đề<<<

>>> Phá thai bằng rau má có thực sự hiệu quả không?

>>> Phá thai không đau bằng phương pháp nào?

>>> Phá thai sớm có nguy hiểm không?

Chào bạn!

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn của mình cho chúng tôi. Vẫn đề của bạn sẽ được bác sĩ chuyên gia Sản phụ khoa Tạ Hồng Duyên người có gần 30 năm kinh nghiệm về vấn đề này hiện đang công tác tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ tư vấn, chia sẻ giúp bạn, bạn nhé!

lieu-phap-pha-thai-3-tuan-tuoi-nhu-nao-de-toan

Bác sĩ Duyên cho biết, khi thai đã được 3 tuần tuổi nhưng thai không có vào trong tử cung của người mẹ thì bắt buộc bạn gái bạn phải tiến hành phá thai ngay. Mặc dù điều này không ai mong muốn, tuy nhiên nhằm bảo đảm cho thai phụ thì điều này rất cấp thiết và cần phải thực hiện càng sớm càng tốt nhé bạn.

Khi thai đang ở tuần thứ 3, thì những tế bào hợp tử tiếp tục nhân lên và phát triển khá nhanh. Một phần của hợp tử sẽ tạo thành nhau thai và nước ối bao quanh những tế bào này để bảo vệ, có chức năng như một lớp màng đệm cho bào thai trong suốt thai kì.

Thai nhi trong thời điểm này mới khơi đầu tăng trưởng và chưa có sự phát triển cao. Nếu như bắt buộc cần pahir phá bỏ thai thì đây là giai đoạn thích hợp để thực hiện thủ thuật phá thai 3 tuần tuổi.

Phương pháp phá thai an toàn khi thai 3 tuần tuổi đó là đình chỉ thai nghén bằng thuốc. Thuốc phá thai là một trong những hình thực phá thai nội khoa được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Phương pháo này an toàn bảo đảm không tác động đến tử cung nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.

Thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi và làm bong thai đưa thai ra ngoài tử cung do sự co bóp tử cung,..Trong thời gian này thai phụ có cảm thấy buồn nôn, ra máu, đau đầu,..

Mặc dù liệu pháp phá thai bằng thuốc này khá an toàn, đơn gian. Tuy nhiên nó thực sự an toàn và hiệu quả khi bạn thực hiện ở cơ sở y tế uy tín dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khao. Vì vậy bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về sử dụng.

Tại Hà Nội, các bạn có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây được đánh giá là cơ sở y tế uy tín và là sự lựa chọn của nhưng bạn mang thai ngoài ý muốn. Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân và kích thước của thai nhi trước khi sử dụng thuốc bỏ thai.

Trên đây là một số thông tin mà bác sĩ Duyên cung cấp. Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn. Mọi băng khoăn khi muốn phá thai 3 tuần thì bạn có thể để lại SĐT tại phần [tư vấn trực tuyến] trên website của chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe!

img

Tin mới nhất

img