Home Blog Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy tại Hà Nội

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy tại Hà Nội

Admin 7:19 18/04/2018 255 lượt xem

“Thưa bác sĩ. Em muốn đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để phòng tránh, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội nhằm bảo vệ sức khỏe và chức năng sinh sản. Em đang phân vân khi lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy ở Hà Nội, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.”. Bạn Hoàng Thị Ng (25 tuổi, Bắc Giang).

Khám tiền hôn nhân là việc khám sức khỏe sinh sản, thường bắt đầu từ khi đến tuổi dậy thì cho đến trước hôn nhân khoảng 6 tháng.

Đặc biệt, đối với phụ nữ, các bác sĩ phụ khoa khuyên rằng, từ 15 tuổi trở đi, chị em nên đi khám phụ khoa để phát hiện bệnh ung thư giai đoạn sớm. Khoảng 3 năm sau lần đầu quan hệ tình dục, làm xét nghiệm tế bào cổ tử cung để phát hiện nguy cơ ung thư cổ tử cung – căn bệnh có tỉ lệ tử vòng cao ở phụ nữ, chỉ sau ung thư vú.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy tại Hà Nội

dia-chi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-dang-tin-cay-o-ha-noi

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bạn Ng thân mến, để lựa chọn một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy tại Hà Nội, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Được cấp phép: Một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy là phải được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động để đảm bảo tính pháp lý.

– Hiện đại: Cơ sở cần đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đủ tiêu chuẩn để thực hiện khám, xét nghiệm chính xác, từ đó làm căn cứ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

– Bác sĩ trình độ cao: Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là nơi làm việc của nhiều bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhằm đảm bảo khám và điều trị hiệu quả cao.

– Niêm yết giá: Nếu các bạn ham rẻ đến các địa chỉ kém chất lượng có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”, gây phát sinh chi phí do bệnh tái phát. Cơ sở y tế uy tín luôn niêm yết giá công khai, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh khi không lo sợ bị “chặt chém”.

Do đó, để lựa chọn một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân đáng tin cậy tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo những yếu tố trên.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được đánh giá uy tín, chất lượng cao và chi phí phù hợp khả năng tài chính mỗi người. Phòng khám được Sở  Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, nam-phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản tại địa chỉ 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội).

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức…phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đủ tiêu chuẩn để khám và điều trị bệnh chính xác. Việc hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế St.Stamford-Singapore, người bệnh sẽ được khám và điều trị trong điều kiện chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám có đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao trực tiếp khám và thực hiện các thủ thuật điều trị. Các bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp hiệu quả phù hợp khả năng tài chính mỗi người với chi phí niêm yết công khai.

Đặc biệt, phòng khám thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi miễn phí sổ khám, xét nghiệm và hỗ trợ chi phí thủ thuật. Bên cạnh đó, người bệnh ở tỉnh xa sẽ được hỗ trợ ăn uống, đi lại trong thời gian khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Do đó, để thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân, các bạn có thể đặt lịch hẹn khi gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

 

 

img

Tin mới nhất

img