Home Uncategorized Có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu không?

Admin 4:12 20/08/2018 504 lượt xem

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu dành cho những nam giới trong độ tuổi trưởng thành đang gặp tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên có không ít nam giới luôn thắc mắc không biết có nên cắt bao quy đầu hay không vì sợ nó có thể vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc theo dõi thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là lớp da ôm sát vào thân dương vật khi bé trai mới chào đời. Bao quy đầu có thể lột lên xuống dễ dàng khi bé trai từ 3 tuổi trở lên, nhưng có một số người đến độ tuổi trưởng thành lớp da này vẫn tiếp tục ôm sát dương vật không thể lộn để vệ sinh. Lúc này có thể nhận định nam giới đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu có tác dụng giúp bảo vệ dương vật khỏi các chấn thương từ va chạm, tai nạn… đồng thời giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn, virus gây nên viêm nhiễm dương vật.

Khi bao quy đầu có thể lộn lên xuống dễ dàng sẽ  giúp cho nam giới vệ sinh dương vật sạch sẽ nhất, giúp dương vật phát triển tốt và đặc biệt đảm bảo đời sống tình dục được chất lượng.

Có nên cắt bao quy đầu không

Có nên cắt bao quy đầu hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa nam học tại đa khoa quốc tế Hà Nội khuyến cáo: Tất cả nam giới đang trong độ tuổi trưởng thành nếu đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cần nhanh chóng tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo có được sức khỏe tình dục và sinh sản tốt nhất.

Cụ thể, lợi ích của việc cắt bao quy đầu đó là:

+ Hạn chế viêm nhiễm dương vật: Khi bao quy đầu có thể lộn lên xuống dễ dàng để lộ quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh dương vật sạch sẽ nhất từ trong ra ngoài, các vi khuẩn không có điều kiện phát triển. Từ đó giúp hạn chế viêm nhiễm dương vật cũng các bệnh nam khoa khác.

+ Giúp dương vật phát triển với kích thước tốt nhất: Khi bao quy đầu được cắt, quy đầu có thể lộ ra rõ ràng từ đó giúp cho dương vật có “không gian” để phát triển kích thước. Thực tế cho thấy những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có dương vật nhỏ hơn với những nam giới khác.

+ Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật: Viêm nhiễm, các bệnh nam khoa được đẩy lùi sẽ là tiền đề quan trọng cho việc giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư dương vật – căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe sinh sản của nam giới.

+ Cải thiện chất lượng đời sống tình dục: Dài hoặc hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới bị khó khăn khi quan hệ tình dục, khi cương cứng dương vật cảm thấy đau, đồng thời thường xuyên diễn ra tình trạng xuất tinh sớm. Đây là các yếu tố làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản. Vì thế, sau khi cắt bao quy đầu các tình trạng này sẽ được thuyên giảm tối đa, đảm bảo cho bạn có cuộc sống hạnh phúc nhất.

Với các thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thể tự mình trả lời cho câu hỏi có nên cắt bao quy đầu hay không? Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ: 0969 668 152 hoặc chat trực tuyến để được hỗ trợ sớm nhất.

img

Tin mới nhất

img