Home Bệnh nam khoa Có thể điều trị xuất tinh sớm không cần đến thuốc không?

Có thể điều trị xuất tinh sớm không cần đến thuốc không?

Admin 3:31 19/09/2017 226 lượt xem

Nếu muốn điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc thì có phương pháp nào không bác sỹ. Liệu điều trị bằng cách này có mang lại hiệu quả không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Bác sỹ tư vấn

Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây nên. Việc điều trị sẽ dựa trên những nguyên nhân và tình trạng của bệnh. Nếu bệnh ở giai đoạn đầu, bạn có thể áp dụng những phương pháp dưới đây.

co-the-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-den-thuoc-khong

Luôn giữ tâm lý thoải mái

Trước hết điều trị bất kỳ bệnh gì kể cả xuất tinh sớm, bạn luôn giữ tâm lý của mình thoải mái và tự tin nhất. Không nên quá lo lắng về vấn đề chưa đi chợ đã hết tiền của mình. Hãy bỏ tâm lý mặc cảm, chán nản, tự ti vì đó là nguyên nhân càng khiến bạn mắc bệnh trầm trọng hơn. Đây là phương pháp điều trị đầu tiên bạn nên nắm được.

Luyện tập cơ đáy chậu

Phương pháp thứ hai bạn có thể áp dụng đó luyện tập cơ đáy chậu. Các bài tập này nên thực hiện thường xuyên, mỗi lần khoảng 20 phút sẽ hỗ trợ việc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả đó.

Dùng bao cao su

Liệu pháp tiếp theo đó là sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Đây cũng là biện pháp giúp bạn điều trị xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả đó. Bao cao su sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục với bạn tình.

co-the-dieu-tri-xuat-tinh-som-khong-can-den-thuoc-khong

Chia sẻ với bạn tình

Đừng để mặc cảm của bệnh ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của hai bạn. Để quá trình điều trị mang lại hiệu quả, bạn nên chia sẻ với bạn tình về những suy nghĩ và khó khăn của mình. Họ sẽ là người giúp bạn vượt qua những khó khăn này.

Kiểm tra và thăm khám thường xuyên

Có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, quan trọng là nắm được nguyên nhân và tình trạng của bệnh. Vì vậy bạn nên kiểm tra và thăm khám thường xuyên nhé.

Đây là những phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần dùng đến thuốc. Tuy nhiên để quá trình điều trị hiệu quả, bạn có thể liên hệ tới số 02437 152 152 – 0969 668 152 để được bác sỹ tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

img

Tin mới nhất

img