Home Bệnh xã hội Chữa sùi mào gà bằng các cây thuốc Đông Y

Chữa sùi mào gà bằng các cây thuốc Đông Y

Admin 4:01 20/08/2018 494 lượt xem

Ngoài việc điều trị bằng Tây y thì việc điều trị sùi mào gà bằng đông y cũng được rất nhiều quan tâm và tìm hiểu với mong muốn có thể chữa bệnh sùi mào gà một cách tận gốc hiệu quả nhất.

Việc áp dụng các bài thuốc đông y trong việc chữa bệnh sùi mào gà được nhiều người đánh giá cao. Ưu điểm khi lựa chọn bài thuốc đông y để chữa bệnh sùi mào gà đó là dễ tìm, dễ áp dụng, an toàn và giá thành rất rẻ.

Chữa sùi mào gà bằng Đông Y

Chữa sùi mào gà bằng Đông Y

 Một số cây thuốc đông y chữa sùi mào gà bạn không thể bỏ qua

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua việc quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn. Bệnh nếu không được điều trị tích cực sẽ gây biến chứng vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ giới. Ngoài việc áp dụng các loại thuốc tây trị để điều trị bệnh thì bên cạnh đó một số các cây thuốc đông y cũng có tác dụng chữa sùi mào gà rất hiệu quả đó là:

1, Rau sam

Rau sam được xem là bài thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả rất cao. Rau sam có vị chua, tính hàn, không độc có tác dụng trong việc chữa viêm nhiễm hệ bài tiết vì thế nó có công dụng trong việc điều trị bệnh sùi mào gà.

2, Địa phu tử

Địa phu tử hay còn gọi là hột hao hao, địa quỳ… có vị ngọt đắng và có tác dụng chính đó là thông lâm trừ thấp nhiệt và chính tác dụng này của địa phu tử đã hỗ trợ cho việc chữa bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cao.

3, Hoa cúc vàng

Hoa có vàng là loại hoa quen thuộc với rất nhiều người hiện nay. Trong đông y hoa cúc vàng có vị đắng, tính lạnh, hơi độc có tác dụng thanh nhiệt, giải cảm giải độc.

Với những công dụng tuyệt vời này  hoa cúc vàng được áp dụng trong việc chữa sùi mào gà rất tốt được nhiều người đánh giá cao

4, Khổ sâm

Khổ sâm hay còn gọi là địa hòe mang trong mình vị đắng, tính hàn, không độc. Công dụng tuyệt vời của khổ sâm đó chính là tiêu độc, trừ nhiệt. Để chữa sùi mào gà lấy khổ sâm làm thuốc bôi ngoài da giúp cho tình trạng bệnh thuyên giảm một cách hiệu quả.

5, Bạch hoa xà nhiệt thảo

Một trong các loại cây đông y được áp dụng trong việc chữa bệnh sùi mào gà đó chính là cây Bạch hoa xà nhiệt thảo. Công dụng của loại cây này đó là: có tính kháng khuẩn cao, tăng cường hệ miễn dịch,  giúp tăng cường bạch cầu, kháng viêm và làm lành có khối u.

Với các công dụng tuyệt vời này, Bạch hoa xà thiệt thảo được nhiều người tin dùng trong việc điều trị bệnh sùi mào gà.

Trên đây là một số cây đông y có tác dụng trong việc điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên bên cạnh đó người bệnh vẫn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn. Bởi các bài thuốc này chỉ mang lại hiệu quả cao khi bệnh đang ở giai đoạn đầu, nếu bệnh đã tiến triển nặng nề và nghiêm trọng thì cần có biện pháp can thiệp y học phù hợp nhất.

img

Tin mới nhất

img