Home Bệnh nam khoa Chữa bệnh liệt dương bằng đông y

Chữa bệnh liệt dương bằng đông y

Admin 4:14 20/04/2018 341 lượt xem

Liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng hay cương cứng nhưng trong thời gian rất ngắn khiến tinh trùng không thể đưa vào tử cung, không giúp họ và bạn tình đạt được sự thăng hoa  một cách trọn vẹn. Theo quan điểm Đông Y, thì có 3 nhóm nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là:

  • Rối loạn thần kinh chức năng (thận hư)
  • Thể chất bị suy nhược (tâm tỳ hư)
  • Viêm nhiễm hệ tiết niệu sinh dục kéo dài (thấp nhiệt tích trệ).

Những bài thuốc tương ứng với từng nguyên nhân để trị liệt dương là:

 Liệt dương do rối loạn thần kinh chức năng: hầu như những người mắc phải nguyên nhân này là do hoạt động tình dục quá độ, việc thủ dâm gây ra nên sẽ dễ mắc các triệu chứng như: hoạt tinh, liệt dương, di tinh, da khô, người gầy, đau lưng, ù tai, mỏi gối, ngủ ít khiến cơ thể mệt mỏi và thần thái xuống sắc trầm trọng.

* Bài thuốc: Sắc uống những loại thảo dược với liều lượng gồm: thục địa 16 g, sơn thù, trạch tả, đan bì mỗi thứ 8 g, hoài sơn, phục linh, kỷ tử, nhục thung dung, ngũ vị tử, trâu cổ, long nhãn mỗi thứ 12 g. Uống liên tiếp trong 20 ngày, nghỉ 10 ngày trong 1 tháng và duy trì như thế trong 3 tháng liên tiếp.

 Liệt dương do suy nhược cơ thể thường xuất hiện ở những người mắc bệnh mạn tính về tiêu hóa hoặc hệ thống tuần hoàn hay mắc phải. Ngoài biểu hiện liệt dương, bệnh nhân còn bị da xanh, mặt vàng, ăn kém, ngủ ít, thảng thốt, tinh thần bất an, đoản hơi, đoản khí.

* Bài thuốc: Cho mỗi thứ 12g gồm nhân sâm, long nhãn, bạch truật, phục thần kết hợp với hoàng kỳ, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16 g. Kèm thêm là mộc hương 6 g, viễn chí 6 g, cam thảo 4 g, sắc uống mỗi ngày một lần. Một tháng duy trì uống đều đặn 20 ngày và ngưng trong 10 ngày. Nên thực hiện như thế trong 3 tháng liền.

 Liệt dương do thận dương hư khiến di tinh, hưng phấn giảm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, mệt mỏi, sợ lạnh, tay chân lạnh thì nên dùng thục địa, thỏ ty tử, phá cố chỉ, bá tử nhân, phục linh, lộc giác giao mỗi thứ 120 g, làm viên hoàn, ngày uống 30 g.

Liệt dương do viêm nhiễm, chẳng hạn như: sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm bàng quang mạn tính. Biểu hiện để nhận biết là: liệt dương, khát nước, tiểu tiện đỏ.

* Bài thuốc: Cho vào nồi hoàng bá nam 20 g, ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16 g, mạch môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12 g, tỳ giải 24 g rồi sắc uống mỗi ngày 1 thang và duy trì trong 3 tháng . Mỗi tháng uống 20 ngày và nghỉ 10 ngày.

Ngoài việc duy trì uống đều đặn theo liều lượng được nêu trên thì nên lưu ý trong thời gian uống thuốc nên hạn chế ở mức tối đa quan hệ tình dục, có thể là không quan hệ.

Các bài chữa liệt dương bằng đông y mang đến liệu pháp chữa liệt dương an toàn và lành tính cho người bệnh. Tuy nhiên, mỗi bài thuốc đều cần có liều lượng và sự pha trộn tỷ lệ các loại thảo dược nhất định, người bệnh không nên tự ý sử dụng và cần lắng nghe tư vấn từ các lương y để tránh các tác dụng phụ không đáng có.

Mọi thắc mắc “chữa liệt dương bằng đông y” nam giới vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 024.37.152.1520969.668.152 (tổng đài hoạt động 24/24h)

img

Tin mới nhất

img