Home Bệnh xã hội Cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Admin 8:07 19/05/2018 222 lượt xem

Sùi mào gà –một trong những căn bệnh xã hội mà bất cứ ai cũng lo lắng sợ hãi mắc phải, chúng không chỉ gây ra những phiền toái cho người bệnh bởi những biểu hiện mà còn có nguy cơ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện này là cách nào giữa rất nhiều các phương pháp từ của dân gian đến các phương pháp của y học hiện đại?

Có thể bạn quan tâm:

Sùi mào gà có mọc được ở miệng không?

Triệu chứng sùi mào gà thường gặp

Đi tìm cách chữa sùi mào gà tốt nhất

Với mong muốn chữa trị sùi mào gà khỏi bệnh mà lại kín đáo, anh Nguyễn Hữu D. (32 tuổi, Tản Lĩnh, Ba Vì) nghe theo lời mách từ một số đồng nghiệp mua và sử dụng lá của người Tày. Anh chia sẻ “tôi được nhiều bạn cùng chỗ làm mách cho mua lá này về uống và đắp. Chỉ cần bỏ lá này vào đun để uống, còn bã thì giã nát ra rồi đắp lên vùng bị mụn sùi mào gà để qua đêm. Tôi đắp được đến ngày thứ 3 thì thấy vùng bộ phận sinh dục mọc lên nhiều mụn hơn, mùi hôi rất khó chịu, thấy có cả dịch nữa.

Đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khám trong tình trạng dương vật có mùi hôi do viêm loét, mụn sùi mào gà mọc rải rác khắp thân và đầu dương vật, anh D. chia sẻ, chỉ vì tâm lý sợ hãi, nghĩ rằng chữa trị như thế này sẽ tiết kiệm tiền cũng như nghĩ đó là cách chữa sùi mào gà tốt nhất. Không nghĩ rằng, chỉ vì quá tin lời người khác mà dẫn đến tình trạng bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn.

cách chữa sùi mào gà

Đâu là cách chữa sùi mào gà tốt nhất

Nói về vấn đề này, bác sĩ CKI Đặng Tuấn Trình –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau chữa sùi mào gà. Mỗi phương pháp chữa bệnh lại có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy thể trạng ở từng người lại hiệu quả với các cách khác nhau. Tuy nhiên, cách chữa sùi mào gà tốt nhất đó là cách mà bác sĩ chỉ định tại cơ sở y tế. Bởi lẽ, trước khi đưa ra những chỉ định cho bất cứ bệnh lý nào, không riêng gì sùi mào gà các bác sĩ cần tiến hành thăm khám. Việc thăm khám nhằm chuẩn bị các cứ liệu cần thiết để đưa ra đánh giá về tình trạng sùi mào gà ra sao, mụn nhiều hay ít, kích thước mụn như thế nào, người bệnh mới bị sùi mào gà lần đầu hay bệnh tái phát trở lại, đã thăm khám chữa trị ở đâu chưa,…Ngoài ra, các bác sĩ còn đánh giá xem người bệnh ngoài bị sùi mào gà có còn bị các nhiễm khuẩn nào khác hay không,….Căn cứ vào những yếu tố đó các bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định về cách chữa sùi mào gà khác nhau. Cùng một căn bệnh nhưng ở mỗi người chúng lại có biểu hiện khác nhau, mức độ biểu hiện khác nhau, và ở mỗi người thể trạng, sức đề kháng khác nhau. Do đó, không có một phác đồ cho tất cả các trường hợp. Cũng chính vì thế mà cách chữa sùi mào gà tốt nhất chính là cách mà các bác sĩ đã chỉ định sau khi thăm khám.

Hiện nay, có nhiều phương pháp khác nhau trong chữa trị sùi mào gà, trong đó có phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và an toàn, ngừa tái phát. Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân nhằm vào việc kích hoạt hệ miễn dịch trong cơ thể -một trong những yếu tố khiến cho sùi mào gà tái phát trở lại. Ngoài việc loại bỏ các tổn thương ở dạng sùi, mụn thịt ở vùng niêm mạc, bán niêm mạc cả trên bề mặt và sâu bên trong gốc mụn thì phương pháp này còn nhằm vào việc kích hoạt hệ miễn dịch tự thân trong cơ thể. Từ đó, có thể ức chế sự phát triển và gây bệnh của virus HPV, tầm soát bệnh một cách có hiệu quả, ngừa tái phát thay vì các phương pháp truyền thống chỉ nhằm loại bỏ tổn thương sùi mào gà trên bề mặt.

Sau điều trị sùi mào gà, bệnh nhân được kết hợp sử dụng công nghệ sóng ngắn và tia hồng ngoại để tiêu viêm, làm se miệng các tổn thương sau khi đốt sùi mào gà, cũng như ngừa nhiễm khuẩn, tái tạo lại vùng da, niêm mạc, bán niêm mạc bị tổn thương do sùi mào gà trước đó.

Với những ưu điểm mang lại, phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA trong điều trị sùi mào gà tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được đánh giá là một trong các phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay.

img

Tin mới nhất

img